Gửi thông tin cho chúng tôi
Liên hệ nhanh cho chúng tôi

Bảo Hiểm Nhân Thọ có thực sự cần thiết ?

Bảo Hiểm Nhân Thọ được nhìn nhận như thế nào?

Đối với những người vốn thực sự có kiến thức đầu tư vào việc mua Bảo Hiểm Nhân Thọ, việc đầu tiên của họ không phải là đặt ra câu hỏi: “Gói Bảo Hiểm này bao nhiêu tiền?”, “Tôi sẽ được quyền lợi gì khi mua Bảo Hiểm?”,…Mà việc đầu tiên của họ chính là hiểu về ý nghĩa của cụm từ “Bảo Hiểm Nhân Thọ”.

Họ hiểu rằng “Bảo Hiểm” chính là đảm bảo, duy trì sự an toàn, “Nhân Thọ” chính là tuổi thọ của con người. Đúng thế, “Bảo Hiểm Nhân Thọ” là phát triển, duy trì và bảo vệ sức khoẻ của con người. Theo sau đó mới là những câu hỏi đề cập đến tính chất và quy mô của những bản hợp đồng.

Quyền Lợi khi mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo Hiểm Nhân Thọ ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng lớn, mang theo cả một sứ mệnh trong việc phát triển và đề cao quyền lợi bảo vệ sức khoẻ cho chính bạn và người thân, cộng đồng. Hơn nữa còn khuyến khích và đề cao việc bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của con người theo cách hiện đại và văn minh nhất trong thời đại mới.

Có thể nói hiện nay việc mua Bảo Hiểm Nhân Thọ được coi là sự đầu tư thông minh và sáng suốt nhất trong thời kỳ kinh tế đang phát triển rất mạnh như hiện nay. Vậy còn bạn, bạn còn hiểu được những điều gì về mức độ cần thiết của Bảo Hiểm Nhân Thọ?, hãy cùng DAI-ICHI HÀ NỘI 214 khám phá những điều đặc biệt ấy nhé!

Sự cần thiết của Bảo Hiểm Nhân Thọ

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, bằng những thành tựu đáng kể đạt được cho đến nay, Bảo Hiểm Nhân Thọ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân sở hữu nói riêng và cả xã hội nói chung. Bởi những gì nó mang lại thực sự là vô hạn so với số tiền hữu hạn khách hàng bỏ ra để sở hữu nó.

Chính vì vậy mà uy tín mà Bảo Hiểm Nhân Thọ được thể hiện qua rất nhiều vai trò, lợi ích như:

Đối với cá nhân và gia đình:

 • Dự phòng tài chính chung của gia đình để ứng phó khi có những rủi ro phức tạp, bất ngờ, không mong muốn. Khi rủi ro, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường còn bạn sẽ giữ lại được khoản tiền đã tiết kiệm ở nhà.
 • Tiết kiệm một cách có kỷ luật và đều đặn, đồng thời đây cũng có thể coi là một hình thức giáo dục con cái về sự quan trọng của việc tiết kiệm cho tương lai.
 • Được đáo hạn sau khi kết thúc hợp đồng. Đó cũng có thể coi như một khoản hưu trí thứ 2 đối với cha mẹ, hoặc cũng có thể biến nó trở thành một món quà ý nghĩa cho các con trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời (lập nghiệp, kết hôn, sinh con….)

Đối với xã hội:

 • Thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Phí bảo hiểm của bạn được Dai-ichi sử dụng theo quy định của pháp luật vào các hạng mục đầu tư đã được nhà nước quy định. Từ đó tạo ra vòng luân chuyển và sinh lãi giúp phát triển kinh tế cùng lúc nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Giảm gánh nặng cho quỹ phúc lợi xã hội.

Việc mua Bảo Hiểm Nhân Thọ đã trở thành một hình thức đầu tư có kế hoạch, được tiếp cận với xã hội mới văn minh và tạo ra những lợi ích lâu dài như: chăm sóc sức khỏe dài hạn, hưu trí, đảm bảo học hành cho con cái sau này,…Nếu trong toàn xã hội nếu ai cũng biết đầu tư tài chính thông minh, một trong số đó là mua Bảo Hiểm Nhân Thọ thì sẽ tạo nên một xã hội với văn minh, hiện đại, đảm bảo được cả về mặt con người và tài chính.

 • Các công ty kinh doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ cũng góp phần không kém trong việc tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người, giúp giảm tỉ lệ thất nghiệp của nước ta rất đáng kể. Đây là một số lượng đóng góp không hề nhỏ bởi số lượng nhân sự thường xuyên được tuyển ở nhiều cấp bậc, vị trí để phục vụ, chăm sóc nhu cầu khách hàng được nhiệt tình và chu đáo nhất.

Hơn nữa, việc mua Bảo Hiểm Nhân Thọ không chỉ mang lại quyền lợi cho bạn và gia đình, mà điều đó còn mang lại cơ hội và may mắn cho rất nhiều người ngoài xã hội.

Trên đây là toàn bộ lý giải để chứng minh tầm quan trọng của việc nên mua Bảo Hiểm Nhân Thọ. Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong suốt quá trình hoạt động và chăm sóc khách hàng, DAI-ICHI nhận thấy rằng trong số những người tìm đến Bảo Hiểm Nhân Thọ thì chiếm một phần không ít là những con người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, những người sống có ích và những cá nhân nhỏ nhưng có những nghĩa cử vô cùng cao đẹp. Họ không chỉ sống cho bản thân, họ còn sống cho cả gia đình, lớn lao hơn là họ muốn sống cho cả cộng đồng.

Với mong muốn và sứ mệnh xây dựng, phát triển của cả các hệ thống Bảo Hiểm trên cả nước, DAI-ICHI LIFE tin rằng sự lan toả tích cực này sẽ ngày một lớn mạnh hơn và con người sẽ được chung sống trong một xã hội đầy ý nghĩa với phương châm: “Sống tốt, sống khoẻ, sống đẹp”.

“Khi đơn độc chúng ta làm được rất ít, cùng nhau làm chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ.”

_Helen Keller_

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Bảo Hiểm DAI-ICHI LIFE luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

MỌI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 10 toà nhà Suced 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Hotline: 0879 565 666 / 0969 839 869

– Email: btl.daiichivn@gmail.com

  Yêu cầu tư vấn

   Yêu cầu tư vấn

    Yêu cầu tư vấn

    Contact Me on Zalo
    0879565666