Gửi thông tin cho chúng tôi
Liên hệ nhanh cho chúng tôi

Giữa đại dịch Covid-19, Bảo Hiểm Nhân Thọ quan trọng như thế nào?

Trong hai năm vừa qua, cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang rất cố gắng, nỗ lực trước tình hình dịch Covid-19 ngày càng một lan rộng gây hoang mang cho cả xã hội. Đây là cơn dịch bệnh có nguy cơ phức tạp và lây lan rất nhanh với nguồn gốc từ Trung Quốc. Cũng chính khoảng thời gian này mà Việt Nam đã có cơ hội chứng tỏ được với toàn thế giới rằng nước ta là nước luôn tích cực nâng cao ý thức đề phòng và phát huy tinh thần đẩy lùi dịch bệnh.

Tuy con số những người mắc bệnh ở Việt Nam chưa phải quá lớn như một số nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Mỹ,…nhưng trong tình thế hỗn loạn dịch bệnh thử hỏi rằng nếu Việt Nam cũng gặp phải tình trạng như vậy thì hậu quả sẽ còn nặng nề hơn gấp nhiều lần. Với ý thức phòng chống dịch bệnh cùng toàn xã hội, Bảo Hiểm Nhân Thọ đã đưa ra chính sách ưu đãi nhằm mở ra nhiều cơ hội mới tốt đẹp hơn để phục vụ, đóng góp cho cộng đồng trong thời cuộc phòng chống dịch bệnh hiện nay.

Cùng nhau tìm hiểu xem DAI-ICHI LIFE có thể mang tới cho khách hàng điều bất ngờ gì trong thời kỳ dịch bệnh nguy hiểm nhé!

Dai-ichi có hỗ trợ đặc biệt gì trong mùa dịch Covid-19?

 • Chính sách hỗ trợ, chi trả 20.000.000 đối với khách hàng không may nhiễm Covid-19 được áp dụng đến 30/9/202. Các chi phí điều trị do covid-19 khác cũng sẽ được Dai-ichi thanh toán toàn bộ nếu khách hàng có tham gia chương trình bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu.
 • Ưu tiên và giải quyết tài chính cho các trường hợp nhiễm bệnh một cách nhanh chóng. Đồng thời tất cả các hợp đồng tham gia mới của Dai-ichi sẽ không yêu cầu chờ đối với các trường hợp liên quan đến chi trả và giải ngân nhằm đáp ứng nhu cầu khẩn trương điều trị của khách hàng.

Tầm quan trọng của Bảo Hiểm trước nguy cơ lây lan nhanh của Covid-19.

 • Giúp khách hàng an tâm về các chi phí dịch vụ chăm sóc và phục hồi sức khoẻ. Với tốc độ lây lan nhanh, nhiều biến chủng phức tạp thì nguy cơ bùng phát các ổ dịch lớn là điều hoàn toàn có khả năng. Việc hỗ trợ của Nhà Nước cũng có thể sẽ giảm đi, nhưng khách hàng vẫn hoàn toàn có thể yên tâm vì Dai-ichi sẽ không từ chối thanh toán đối với các chi phí liên quan đến Covid-19
 • Phục vụ khách hàng qua hình thức trực tuyến trong thời kỳ giãn cách xã hội: Tài trợ cho nhiều kênh thông tin đại chúng để các thông tin cập nhật mới nhất về dịch bệnh được đến gần hơn với người dân. Từ đó giúp người dân nâng cao hiểu biết và phát huy ý thức phòng chống dịch bệnh.
 • Giảm bớt áp lực cho quỹ phòng chống covid-19 của chính phủ. Dai-ichi nói riêng cũng như các công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ nói chung, đã và đang đóng góp trên nhiều mặt cho hoạt động chung chống dịch với cả nước. Trong đó cần kể đến việc các doanh nghiệp BHNT liên tục ủng hộ quỹ vaccine và hỗ trợ khách hàng được tiêm phòng vaccine miễn phí.

Vốn dĩ từ trước đến nay, không phải ai cũng có thể nắm bắt một cách tường tận và thông hiểu về Bảo Hiểm Nhân Thọ , nhưng qua mùa dịch Covid-19 vừa rồi chính là cơ hội lớn để các công ty Bảo Hiểm chứng minh tầm quan trọng và ý nghĩa của Bảo Hiểm Nhân Thọ đối với mỗi người. Mặc dù thời gian vừa qua, Việt Nam đã làm rất tốt các biện pháp phòng chống dịch lây lan, cũng như ứng phó kịp thời để khống chế các ổ dịch lớn trên toàn quốc, nhưng không thể phủ nhận được hậu của của dịch đối với đời sống và kinh tế của cả nước là rất lớn.

Đây không phải chỉ là nỗi lo của mỗi cá nhân, đây là mối hiểm hoạ của cả nhân loại. Muốn chiến thắng đại dịch đồng nghĩa với việc mỗi cá nhân cần phải thực hiện những hành động đẹp, từ đó xây dựng nên một cộng đồng đoàn kết và lớn mạnh. Và Bảo Hiểm Nhân Thọ, đây được coi là giải pháp đầu tư tài chính thời thượng, thông minh nhất để bảo đảm sức khoẻ cho bản thân và chung tay cùng toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh..

Hãy đến với Bảo Hiểm DAI-ICHI LIFE, cùng chúng tôi quyết tâm chiến thắng đại dịch!

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Phòng Kinh Doanh HN214 – DAI-ICHI LIFE luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

MỌI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY XIN LIÊN HỆ:

PHÒNG KINH DOANH HN214 – DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

 • Add: Tầng 10 toà nhà Suced 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0879 565 666 / 0969839 869
 • Email: btl.daiichivn@gmail.com

  Yêu cầu tư vấn

   Yêu cầu tư vấn

    Yêu cầu tư vấn

    Contact Me on Zalo
    0879565666