Gửi thông tin cho chúng tôi
Liên hệ nhanh cho chúng tôi

Phương thức đóng phí Bảo Hiểm và thời gian gia hạn Hợp Đồng

Cùng với sự phát triển của điện thoại thông minh, các mạng xã hội, các app (ứng dụng) điện tử cũng như các trang thông tin (fanpage, website, báo điện tử…) Việc quản lý hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và đóng phí bảo hiểm đã không còn là vấn để đáng lo ngại đối với quý khách hàng nữa.

Chúng tôi hiểu rằng tiền, tài chính là điều hết sức nhạy cảm và quan trọng với tất cả quý khách hàng. Nếu đóng phí bảo hiểm chậm sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi trực tiếp của hợp đồng gia đình anh/chị. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết giúp anh/chị có những phương thức nộp phí hiệu quả và quản lý hợp đồng hiệu quả nhất.

Có rất nhiều nội dung, băn khoăn của anh/chị khách hàng xoay quanh việc đóng phí bảo hiểm và kiểm tra thông tin hợp đồng, đại loại như là:

– Năm đầu tiên anh chị đóng phí bảo hiểm theo năm, nhưng năm nay dịch bệnh anh chị muốn đóng theo quý có được không?

– Em ơi tại sao Dai-ichi không có ai nhắc đóng phí bảo hiểm hay đến thu phí cho chị? năm ngoái có bạn tư vấn nhưng năm nay chị không liên hệ được bạn ấy nữa rồi? Giờ chị nộp phí như nào em nhỉ?

Đó là những câu hỏi mà hàng ngày đội ngũ tư vấn của DAI-ICHI LIFE ghi nhận được từ khách hàng. Vậy làm thế nào để đóng phí thuận tiện nhất, không mất thời gian và kiểm soát được hợp đồng một cách thuận tiện? Ngay bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé.

PHƯƠNG THỨC ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM CHO DAI-ICHI LIFE?

Với mong muốn phục vụ mọi đối tượng khách hàng, DAI-ICHI LIFE đã nghiên cứu và đưa ra nhiều phương pháp đóng phí tiện ích giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua Bảo Hiểm Nhân Thọ. Chúng tôi nhận thấy rằng, người tin dùng Bảo Hiểm Nhân Thọ xuất phát từ nhiều lứa tuổi từ già đến trẻ, ngoài những người trẻ có khả năng tinh anh và di chuyển tốt thì có rất nhiều người sử dụng công nghệ không tốt hay những người già yếu, người không có thời gian quy củ đáp ứng việc đóng phí,…

Xuất phát từ muốn tất cả những người đến với Bảo Hiểm Nhân Thọ và DAI-ICHI LIFE là những người sử dụng tài chính thông minh và thời thượng, hữu hiệu nhất nên dưới đây là những hình thức giúp hỗ trợ người dùng đóng phí trong thời gian vừa qua:

1. Đóng phí Bảo Hiểm Nhân Thọ trực tiếp tại các văn phòng DAI-ICHI LIFE trên toàn quốc.

Đây là cách đóng phí có thể áp dụng với tất cả mọi đối tượng. Người mua Bảo Hiểm Nhân Thọ có thể đến trực tiếp tại công ty Bảo Hiểm. Khi đến công ty đóng phí khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian vì đội ngũ nhân viên sẽ chỉ dẫn và làm thủ tục đóng phí rất nhanh cho khách hàng. Đây cũng là một cách được tin tưởng hàng đầu bởi khách hàng có thể kết hợp với việc kiểm tra, điều chỉnh các thông tin trong hợp đồng ngày trong buổi lên văn phòng để nộp phí đó.đóng phí Bảo Hiểm Nhân Thọ

Đóng phí Bảo Hiểm Nhân Thọ trực tiếp tại quầy giao dịch

2. Đóng phí Bảo Hiểm Nhân Thọ ngân hàng:

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng trên cả nước đều liên kết với nhau. Do đó khàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai cách sau để đóng phí bảo hiểm cho Dai-ichi qua tài khoản ngân hàng.

 • Nộp phí trực tiếp tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng gần khu vực anh/chị đang sinh sống, làm việc.
 • Thanh toán online qua internet-banking đến các tài khoản ngân hàng mà Dai-ichi đang có.

Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng này, phí sẽ do khách hàng chịu.

Lưu ý: Quý khách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cần kiểm tra đầy đủ lại các thông tin sau:

– Chủ tài khoản ngân hàng: Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam

– Nội dung chuyển tiền: [Họ và tên chủ hợp đồng]-[nop phi cho HD]-[số hợp đồng]

3. Đóng phí Bảo Hiểm Nhân Thọ thông qua tư vấn viên:

Nếu khách hàng có việc bận đột xuất hay do thuộc nhóm người lớn tuổi không am hiểu về công nghệ thì có thể nhờ tổ tư vấn viên hỗ trợ qua để đóng phí trực tiếp cho tư vấn viên.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trên mọi phương diện và khách hàng không mất bất cứ chi phí phụ nào.

⇒ Khi đóng phí bảo hiểm qua tư vấn viên, khách hàng sẽ cần lưu ý một số nội dung trên phiếu thu tiền:

– Phiếu thu tiền phải còn hạn sử dụng: Một bạn tư vấn sẽ được cấp từ 1 đến 2 quyển sổ thu phí, mỗi quyền sổ sẽ có thời hạn trong 3 tháng, nếu chưa sử dụng hết thì tư vấn viên sẽ phải hoàn trả cho công ty. Khách hàng chỉ thu phí khi phiếu thu còn hiệu lực sử dụng

– Khi thu phí xong, khách hàng cần kiểm tra đầy đủ các thông tin về hợp đồng, số tiền cần thu, ngày thu phí của cả 2 liên (liên trắng – giao nộp cho Dai-ichi; liên màu hồng – khách hàng sẽ lưu giữ). Chỉ đồng ý nhận liên màu hồng khi tư vấn điền đầy đủ chính xác các thông tin.

Đóng phí bảo hiểm trực tiếp qua tư vấn viên

THỜI GIAN GIA HẠN ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Tại “khoản 2, Điều 35 – Đóng phí bảo hiểm nhân thọ” của LUẬT KINH DOANH BẢO HIỂM quy định: Trong trường hợp phí bảo hiểm được đóng nhiều lần và bên mua bảo hiểm đã đóng một hoặc một số lần phí bảo hiểm nhưng không thể đóng được các khoản phí bảo hiểm tiếp theo thì sau thời hạn 60 ngày, kể từ ngày gia hạn đóng phí, doanh nghiệp bảo hiểm có quyền đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng, bên mua bảo hiểm không có quyền đòi lại khoản phí bảo hiểm đã đóng nếu thời gian đã đóng phí bảo hiểm dưới hai năm, trừ trường hợp các bên có thoả thuận khác.

Điều đó được hiểu đơn giản là, tính từ ngày đến hạn đóng phí bảo hiểm, khách hàng có thêm 60 ngày để chuẩn bị tài chính sau đó đóng phí bảo hiểm cho DAI-ICHI LIFE.

Với các thông tin nêu trên, hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng của DAI-ICHI LIFE dễ dàng hơn trong việc quản lý hợp đồng và đóng phí bảo hiểm theo thỏa thuẩn đã định ra với công ty để hợp đồng luôn được duy trì, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Thay mặt đội ngũ tư vấn, phòng kinh doanh Hà Nội 214, Văn Phòng Tổng Đại Lý Dai-ichi Bắc Từ Liêm – trưởng nhóm kinh doanh Nguyễn Văn Tiến – MSTV 524784 xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách và gia đình, kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an.

MỌI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM – Văn Phòng Tổng Đại Lý Nam Từ Liêm

– Địa chỉ: Tầng 10 toà nhà Suced 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Hotline: 0879 565 666 / 0969 839 869

– Email: btl.daiichivn@gmail.com

 

 

  Yêu cầu tư vấn

   Yêu cầu tư vấn

    Yêu cầu tư vấn

    Contact Me on Zalo
    0879565666