Gửi thông tin cho chúng tôi
Liên hệ nhanh cho chúng tôi

Vì sao nên mua Bảo Hiểm Nhân Thọ khi còn khỏe mạnh?

Có thể bạn đã biết, các doanh nghiệp bảo hiểm chỉ cho phép khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ khi sức khỏe vẫn còn đàm bảo với yêu cầu của cơ chế thẩm định chung. Bởi nếu như một khách hàng đã không còn mạnh khỏe mạnh thì khả năng phải bồi thường là cao hơn so với số đông những người đang khỏe mạnh và đã tham gia bảo hiểm, như vậy sẽ làm mất tính công bằng trong bảo hiểm. Ngoài ra còn lý do nào khác nữa không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ – GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN NHẤT KHI CÒN TRẺ

Đối với rất nhiều người, chỉ khi họ đang phải đối mặt với những hiểm hoạ sức khoẻ và phải dành số tiền vất vả đã kiếm được để chi trả cho chi phí viện phí, thuốc men, thì lúc này họ mới tìm hiểu để mua bảo hiểm nhân thọ với mong muốn sẽ giảm bớt đi những áp lực về chi phí mà họ đã và đang phải chịu tải. Thì hầu hết các trường hợp như vậy sẽ rất dễ bị các công ty bảo hiểm nhân thọ tạm hoãn, hoặc thậm chí là từ chối tham gia.

Có thể nói rằng, việc chi ra một khoản tiền đầu tư hay là mua Bảo Hiểm Nhân Thọ là điều chưa nhiều người nghĩ đến, nhưng người đã biết đến và từng mua Bảo Hiểm Nhân Thọ rồi thì chắc chắn họ phải là người biết cân nhắc và định hướng rất tốt cho tương lai của bản thân và gia đình của họ.

Chúng tôi rất đề cao những người trẻ biết đến và sẵn sàng tìm hiểu, dám đầu tư vào việc mua Bảo Hiểm Nhân Thọ. Chính họ đang là những cá nhân biết tận dụng tuổi trẻ và đầu tư tài chính một cách thông minh, khoa học nhất.

tham gia bảo hiểm khi còn trẻ

TOP NHỮNG LÝ DO MÀ BẠN NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ KHI CÒN TRẺ, CÒN KHOẺ?

1. Không phải lúc nào cũng có thể mua được bảo hiểm nhân thọ.

• Như đã nói ở trên thì theo quy định của Bảo Hiểm Nhân Thọ, khách hàng chỉ được sở hữu hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ khi tình trạng sức khoẻ phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu mà hợp đồng đưa ra. Vậy nên ở giai đoạn còn khỏe, còn trẻ chính là một lợi thế lớn khi mua bảo hiểm.

2. Bệnh tật, rủi ro không loại trừ những người trẻ tuổi.

• Cùng với sự phát triển của xã hội, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh. Song song với đó là sự phát triển của các ngành công nghiệp nặng dẫn đến môi trường sống cũng bị đe dọa bởi khói bụi và chất thải công nghiệp. Chính vì vậy mà tỉ lệ mắc các bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y ngày càng trở nên phổ biến hơn và đang dần trẻ hóa.

• Ngoài ra tai nạn giao thông, tai nạn lao động cũng là một trong số những nguyên nhân ảnh hưởng rất lớn đến đời số của lớp trẻ hiện nay.

3. Mua bảo hiểm nhân thọ – một cách tiết kiệm có kỷ luật.

• Nhiều bạn trẻ hiện nay thường không có thói quen tích lũy. Với khoản tiền họ lao động kiếm được hoặc là chi tiêu cho những thứ mong muốn (du lịch, mua sắm, giải trí…) thì họ thường để đầu tư vào các kênh sinh lợi nhuận nhiều hơn. Việc mua bảo hiểm nhân thọ cũng là một hình thức giúp bạn kỷ luật hơn trong việc lập kế hoạch tiết kiệm trung và dài hạn cho tương lai. Vì chúng ta sẽ được thôi thúc bởi quy tắc điều khoản của HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM. Bạn sẽ chủ định dành ra khoản tiền nhất định hàng tháng, hàng quý, hàng năm để nộp phí bảo hiểm.

4. Sống chủ động.

Tại sao mua bảo hiểm nhân thọ lại giúp chúng ta sống chủ động? Bởi ngoài tích lũy có kỉ luật, bảo hiểm nhân thọ còn giúp bạn không phải lo lắng về tài chính nếu sức khỏe cần tới, (ốm đau, điều trị bệnh, chi trả viện phí, rủi ro bất ngờ….). Chúng không bị động khi gặp những biến cố, bởi khi mua bảo hiểm, Doanh Nghiệp Bảo Hiểm đã chuẩn bị sẵn cho bạn 1 khoản tiền khá lớn để và chắc chắn họ sẽ trả thay bạn các chi phí rủi ro đó.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi mua bảo hiểm bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, lựa chọn nơi điều trị, nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe cao cấp. Sẽ không còn phải chen lấn, đợi chờ như số đông những người chưa mua bảo hiểm nhân thọ nữa.

Hy vọng qua bài viết này, mỗi người trong tất cả chúng ta sẽ biết sống chủ động với tương lai của mình hơn. DAI-ICHI dám khẳng định rằng việc đầu tư vào Bảo Hiểm Nhân Thọ hiện nay chính là giải pháp thanh toán và hạn chế rủi ro sức khoẻ bằng tài chính hợp lý, cơ bản và hữu hiệu nhất.

Chỉ cần bạn có thiện chí đồng hành, Bảo Hiểm Nhân Thọ và DAI-ICHI LIFE sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách hàng trên mọi phương diện, giúp khách hàng được an tâm để sống khoẻ, có động lực để thực hiện những điều lớn lao trong cuộc đời.

DAI-ICHI và Bảo Hiểm Nhân Thọ rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành và bảo vệ quý khách. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Bảo Hiểm DAI-ICHI LIFE luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

MỌI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Tầng 10 toà nhà Suced 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0879 565 666 / 0969 839 869
 • Email: btl.daiichivn@gmail.com

  Yêu cầu tư vấn

   Yêu cầu tư vấn

    Yêu cầu tư vấn

    Contact Me on Zalo
    0879565666